Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
spot_img

Hướng dẫn + Link tải ASIO4ALL 2.8 64 bit mới nhất 2022

Asio4all là trình điều khiển Asio có độ trễ thấp, chuyên điều khiển các thiết bị âm thanh WDM bằng cách sử dụng WDM Kernel-Streaming để cải thiện chất lượng âm thanh. Ra đời vào đầu năm 2003 và Asio4all đã phát triển nhanh chóng kể từ đó. Một trong những phiên bản Asio4all được đánh giá cao chính là Asio4all 2.8 64 bit. Cùng tìm hiểu cách cài đặt phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Asio4all là gì?

ASIO4ALL là phần mềm cung cấp trình điều khiển ASIO cho phép bạn phát hiện và xử lý các thiết bị âm thanh WDM bằng cơ chế Kernel-Streaming. ASIO4ALL cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

asio4all 2.8 64 bit
Phần mềm Asio4all là gì?

Tính năng nổi bật của ASIO4ALL

ASIO4ALL bao gồm trình điều khiển âm thanh WDM, đôi khi được gọi là trình điều khiển Miniport, cung cấp giao diện cho bộ điều hợp âm thanh đơn giản.

ASIO4ALL hỗ trợ bạn vượt qua giới hạn của các phiên bản Windows cũ hơn trong việc phát hiện các thiết bị âm thanh WDM bằng kỹ thuật Kernel-Streaming.

Nếu bạn muốn cài đặt hoàn chỉnh driver cho máy tính của mình, bạn có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip… để tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, trong đó công cụ DriverEasy đang được ưa chuộng nhờ khả năng tự động download.

Phần mềm ASIO4ALL cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời hoạt động ở chế độ nền mà không làm thay đổi trình điều khiển âm thanh hiện tại của bạn.

ASIO4ALL cung cấp nhiều chế độ cấu hình giúp bạn chọn một kỹ thuật đơn giản hơn hoặc chuyển sang chế độ nâng cao và thay đổi cài đặt trình điều khiển WDM hoàn chỉnh. Ví dụ, chế độ thiết lập cơ bản sẽ cung cấp danh sách đầy đủ các thiết bị âm thanh WDM cũng như các lựa chọn để điều chỉnh kích thước bộ đệm ASIO.

Nếu bạn có máy in Canon 3300, bạn sẽ cần Trình điều khiển Canon 3300 để nó hoạt động chính xác trên hệ thống. Máy cũng tiết kiệm được nhiều giấy và mực nhờ sử dụng Driver Canon 3300, quá trình cài đặt khá đơn giản.

asio4all 2.8 64 bit
Tính năng của Asio4all

Link tải Asio4all 2.8 64 bit

Asio4all 2.8 64 bit là phiên bản Asio4all được ra mắt vào ngày 21/01/2008. Dưới đây là link tải asio4all 2.8 64 bit nếu bạn có nhu cầu.

Hướng dẫn cách cài đặt asio4all 2.8 64 bit

Bước 1: Tải Asio4all 2.8 64 bit về máy tính

asio4all 2.8 64 bit

Bước 2: Chuột phải vào file .exe, sau đó chọn Run as Administrator để cài đặt phần mềm bằng quyền Admin.

asio4all 2.8 64 bit

Bước 3: Tiếp đó, ấn Next đến khi phần mềm bắt đầu được cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra khoảng 30 giây.

asio4all 2.8 64 bit

asio4all 2.8 64 bit

asio4all 2.8 64 bit

Tạm kết

Qua bài viết trên Vũ Văn Tú chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được công dụng của Asio4all và cách cài đặt phiên bản Asio4all 2.8 64 bit. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về phần mềm hay cách cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

Vũ Văn Tú
Vũ Văn Tú
Thuê vị trí bài viết Toplist, đăng bài PR, Review, Guest Post - Đặt Banner quảng cáo, thuê traffic user tại vuvantu.com vui lòng liên hệ: Mr. Tú Hotline: 0335090220 Mail: tuvv.topcv@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn tải Adobe After Effect cs6 Full Crack chi tiết A-Z

Adobe after effects cs6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp cho...

Hướng dẫn chi tiết cách tải Drivereasy Full Crack 5.6 8

driver easy 5.6 8 crackDriver Easy là phần mềm giúp người dùng update và sao lưu dễ dàng, nhanh chóng hơn. Đây là một...

Link + Hướng dẫn cách tải Photoshop CC 2021 Full Crack

Phần mềm Photoshop 2021 hay được gọi là Adobe 22.0 đã không còn xa lạ với những bạn chuyên sửa ảnh. Phần mềm này...

Download Robot Structural nalysis 2020 Full Crack “Mới”

Phần mềm phân tích kết cấu hiện đại của Autodesk có tên là Robot Structural Analysis Professional. Các kết cấu cao tầng và siêu...

Hướng dẫn + Link download phần mềm Safe 12.3.2 Full Crack

Safe là phần mềm giúp tính toán các dữ liệu trong việc xây dựng. Một phần rất hữu ích cho các bạn đang theo...

Hướng dẫn + Link tải CSI Detail Full Crack “bản mới nhất”

CSI Detail là phần mềm thiết kế triển và khai bản vẽ kết cấu bê tông cốt thép. Phần mềm CSI Detail là một...

Dịch Vụ Guest Post

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Contact Me on Zalo